Về chúng tôi

Kims Billiards Club
Giới thiệu về Kims billiards club

Mục tiêu phát triển của Kims Billiard Club

Đem đến những giá trị tinh thần tốt đẹp tương xứng với số tiền của khách hàng bỏ ra, đem lại một phong trào thưởng thức bộ môn billiards một cách đẳng cấp.

Đồng thời thay đổi định kiến của xã hội về môi trường bi-a tại Việt Nam, đem đến một văn hóa giải trí một cách đẳng cấp và lành mạnh, để những người chơi có thể hãnh diện khi nói rằng “Tôi đang chơi bi-a tại Kims Billiards Club".

  • Kims Billiards Club có không gian thoáng đãng gồm 26 bàn đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng
  • Kims Billiards Shop cung cấp bàn và cơ bida, linh kiện chính hãng
  • Kims Billiards Club thường xuyên tổ chức các giải đấu cho các cơ thủ và cũng là lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị tổ chức giải đấu

Kims Billiards Club với quy mô 26 bàn bao gồm các thể loại Bida Pool - Bida Libre - Bida Carom là địa điểm bida giải trí hàng đầu tại TP HCM. Với kinh nghiệm phục vụ nhiều năm trong lĩnh vực Bi-a, sở hữu nhiều CLB trên toàn quốc. Với giá cả cạnh tranh, lại được bố trí trong một không gian tiện nghi cao cấp, Kims Billiards Club đem đến cho bạn một môi trường thể thao, thư giãn thật sự.

Đặc biệt, CLB có đến 26 bàn bao gồm Pool, Libre và Carom thương hiệu Hollywood được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đồng hành cùng cơ thủ là đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng.

Bên cạnh đó, hàng năm, Kims Billiards Club còn thường xuyên tổ chức các giải thi đấu nhằm tạo sân chơi cho các tay cơ nghiệp dư với giải thưởng hấp dẫn và giá trị.

Để lựa chon vị trí bàn chơi như ý, khung thời gian phù hợp và tránh mất thời gian chờ đợi của quý khách xin vui lòng đặt bàn trước qua hotline: 028 3535 0114 hoặc Fanpage. 

Giới thiệu Kims billiards club